5 Thủ thuật để chuyến đi dã ngoại của bạn được trọn vẹn nhất

Cắm trại với gia đình là một ý tưởng tuyệt vời
Năm thủ thuật làm cho chuyến đi cắm trại của bạn thoải mái hơn:

1. Lập kế hoạch bao nhiêu người đang di chuyển và có bao nhiêu không gian. Bằng cách đó bạn có thể quyết định quần áo nào bạn cần, bao nhiêu thức ăn đóng gói, và những gì cần mang theo - như ghế cắm trại, gối du lịch, nệm cỡ King và vân vân.

2. Đóng gói nhôm. Bạn có thể chuẩn bị một loại thực phẩm đáng ngạc nhiên trong lửa trại chỉ đơn giản bằng cách gói nó trong lá nhôm và ném nó trong lửa cho một vài phút. Ngoài ra đóng gói một số thực phẩm không cần nấu ăn và sẽ không làm hư hỏng, giống như thức ăn đóng hộp.

3. Áo mưa và giày đi bộ đường dài rất quan trọng, cũng như kem chống nắng, kính mát và nắng. Khi cắm trại trong rừng, giấy lau ẩm là một trợ giúp tuyệt vời để giữ sạch sẽ và tươi.

4. Tránh bọ ve bằng cách bỏ cỏ cao và mang vớ cao. Mang một bộ sơ cứu và các loại thuốc theo toa của bạn!

5. Ngủ ngon! Nệm hơi là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng. Giường không khí ngoài trời giúp bạn giữ ấm và ấm cúng. Bestway cung cấp nhiều loại giàn giáo với kích cỡ khác nhau. Khung airbed dễ dàng và nhanh chóng thổi phồng và tháo nước. Họ không chiếm nhiều chỗ trong hành lý của bạn và nhanh chóng sẵn sàng để sử dụng. Giường khí trời Bestway không có nghĩa là bạn không phải thỏa hiệp về chất lượng và sự thoải mái. Bestway cung cấp giường lót cắm trại ở các kích cỡ khác nhau, từ kích thước đơn đến vua. Việc xây dựng chùm dây xoắn chắc chắn và van vít tốc độ nhanh / giảm phát làm cho chúng trở nên lý tưởng cho việc sử dụng ngoài trời, và bề mặt ngủ ngon sẽ tạo thêm sự thoải mái. Giãn bằng máy bơm lắp sẵn cũng có sẵn. Việc có được một chiếc giường có chất lượng sẽ giúp cho việc cắm trại thoải mái hơn. Nếu bạn đang cắm trại trong thời tiết lạnh và muốn sử dụng cách nhiệt bổ sung, hãy đặt lớp đó giữa giường không khí ngoài trời và bạn.

Viết bình luận