Làm thế nào để chọn đúng bể bơi lắp ghép cho gia đình của bạn - Bestway Việt Nam

Làm thế nào để chọn đúng bể bơi lắp ghép cho gia đình của bạn

Bestway Việt Nam - Bể bơi lắp ghép


Khi nhiệt độ tăng lên , ánh nắng nóng , mùa hè tới, chợt tự nhiên nghĩ đến cách để giữ mát. Bơi lội là một loại hình ưa thích, thời gian chơi ngoài trời dưới ánh mặt trời với tập thể dục.

Nếu bạn bị cám dỗ để xây dựng một Bể bơi lắp ghép , có một số điểm để xem xét. Dành thời gian để lên kế hoạch dự án hồ bơi của bạn và bạn sẽ có một kho báu cung cấp cho bạn và giờ vui chơi gia đình của bạn.

Hãy bắt kịp tốc độ bằng cách đọc nhanh và một chút về cách chọn đúng bể bơi lắp ghép cho gia đình bạn cùng Bestway Việt Nam nào :


Dưới đất hoặc trên mặt đất?

Trước khi bạn muốn xây dựng một bể bơi tại gia đình, bạn sẽ muốn xem xét loại bể phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của gia đình bạn . Trong việc quyết định giữa hai, không gian có sẵn có thể là yếu tố quyết định. Bể trong mặt đất thường yêu cầu ít chỗ để lắp đặt, trong khi hồ bơi trên mặt đất dễ di chuyển hơn và nói chung rẻ hơn.

Trong 2 loại trên thì Bestway Việt Nam đưa ra lời khuyên cho bạn lè nên dung Bể bơi lắp ghép vì giá thành cũng như bảo dưỡng , thi công lắp đặt hay lấy lại mặt bằng đều rất tiện lợi , cùng xem một số dự án  bể bơi di động do Bestway Việt Nam thi công xây dựng tại Việt Nam :


Vật liệu bể bơi - Hướng dẫn nhanh

Nếu bạn chọn một hồ bơi trong lòng đất, bạn sẽ muốn quyết định các vật liệu sẽ được sử dụng. Bạn có một lựa chọn giữa bê tông, vinyl và sợi thủy tinh.


 

 • Bê tông. Những hồ bơi này là phổ biến nhất và đắt tiền nhất, nhưng cũng mạnh nhất và bền nhất. Bê tông có thể được hình thành trong bất kỳ hình dạng hoặc kích thước, vì vậy bạn có thể có những hồ bơi tùy chỉnh của những giấc mơ của bạn. Có thể mất từ ​​3 đến 12 tuần để cài đặt.
 • Vinyl. Sự phổ biến của bể vinyl đang tăng lên. Xây dựng bể bơi đòi hỏi một tấm lót một mảnh, linh hoạt được chèn vào một lỗ chuẩn bị và gắn với một bức tường bằng nhôm hoặc thép. Có một số kích thước và hình dạng hạn chế, nhưng hồ bơi có thể được cài đặt trong vòng một đến ba tuần.
 • Sợi thủy tinh. Đây là một trong những loại bể bơi trong lòng đất hợp lý nhất. Một vỏ đúc bằng khuôn mẫu được đặt trong hố đào bằng cần cẩu - đảm bảo rằng cần cẩu có thể lắp vừa vào sân của bạn! Bể chứa thủy tinh thường sử dụng ít hóa chất hơn, vì lớp vỏ gel không bị xốp và bền. Lắp đặt chỉ mất ba ngày.


Hình dạng và thiết kế bể bơi

bể bơi di động

Xây dựng một hồ bơi là một quyết định lớn, vì vậy bạn muốn làm điều đó đúng. Bạn muốn có một bổ sung hấp dẫn và hữu ích cho những thú vui của sân của bạn. Hãy xem xét các yếu tố này khi bạn cân nhắc cách bố trí:


 

 • Không gian. Nhìn vào kích thước và hình dáng sân của bạn. Kích thước của nó sẽ quyết định những gì có thể về thiết kế hồ bơi và hình dạng.
 • Ngân sách. Bạn dự định chi tiêu bao nhiêu? Bạn có linh hoạt không?
 • Người sử dụng. Ai sẽ sử dụng hồ bơi? Nếu nó chỉ dành cho vòng đua, một hình dạng dài và hẹp là thích hợp, nhưng nếu bạn muốn có một khu vực cạn cho trẻ em để đùa nghịch, bạn sẽ muốn xem xét một hình chữ L.
 • Tính năng, đặc điểm. Hồ bơi không chỉ để bơi ngày nay. Bạn có thể thêm các lựa chọn tiện lợi như  nhà phao , đồ chơi cho trẻ em . Bạn cũng nên xem xét them các phụ kiện, chẳng hạn như cầu thang lên xuống bể bơi.
 • Phong cảnh. Hãy suy nghĩ về cách hồ bơi của bạn sẽ phù hợp với các thiết lập ngoài trời. Nếu sân sau của bạn đã được cảnh quan, bạn muốn thiết kế hồ bơi của mình để bổ sung cho nó. Nếu hồ bơi của bạn là yếu tố đầu tiên trong sân sau mới, bạn sẽ có sự linh hoạt trong việc xây dựng phong cảnh xung quanh thiết kế đã chọn của bạn.
 • Các phụ kiện khác. Khi bạn lên kế hoạch, hãy nhớ rằng bể bơi không nên chiếm toàn bộ không gian. Bạn sẽ cần một khu vực bể bơi và bạn có thể muốn có một khu vực chỗ ngồi hoặc một nơi để nướng thịt ngoài trời. Nếu đây là nơi bạn muốn để giải trí cho khách, bạn sẽ cần phải phân bổ không gian cho phù hợp.


Vị trí, Vị trí, Địa điểm

Như với bất kỳ loại "bất động sản", vị trí là tất cả quan trọng.


 

 • An toàn. Hãy chắc chắn rằng hồ bơi của bạn cách đường dây điện ít nhất ba mét.
 • Qua lại. Bạn sẽ được đến từ nhà vào hồ bơi và trở lại, vì vậy bạn có muốn nó gần gũi để giữ một mắt trên những thứ từ các cửa sổ gần đó? Hoặc bạn đang tìm kiếm một ốc đảo của sự riêng tư?
 • Bóng râm hay mặt trời? Nếu bạn muốn có được một chút của tan trong khi bạn bơi, hãy chắc chắn rằng hồ bơi của bạn là ở một điểm nắng. Cây cối đáng yêu với bóng mát của chúng, nhưng chúng cũng có khuynh hướng rụng lá, đòi hỏi phải bảo dưỡng thêm bể bơi. Đặt hồ bơi của bạn trong một khu vực mở thường là tốt nhất, nhưng điều quan trọng là phải cân nhắc khi nào và ở đâu mặt trời sẽ đánh nó. Nếu trời đủ sáng thì sẽ ấm; nếu đó không phải là sở thích của bạn, hãy điều chỉnh kế hoạch của bạn.


Bảo trì bể bơi :

Một khi bạn đã xây dựng bể bơi di động , đừng quên về những thách thức liên tục của việc giữ nó sạch sẽ và an toàn. Khi bạn lên kế hoạch ngân sách - phân bổ cả đô la và thời gian - đừng quên các mục như:

Một hồ bơi là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ sân và nên cung cấp giờ tập thể dục và thư giãn. Với những lời khuyên này của Bestway Việt Nam, bạn có thể tối đa hóa niềm vui của mình, để trọn vẹn bên gia đình và bạn bè trong dịp hè nắng nóng

 

Viết bình luận